Trang chủ       Liên hệ       Liên kết       Sơ đồ     Tiếng Việt      English
 

Hội thảo “ Văn hóa của mình – Những bức ảnh và câu chuyện của tộc người Ê Đê tại Đắk Lắk” và triển lãm: “Văn hóa của mình: Truyền thống và Biến đổi”

Chiều ngày 15/4, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) tổ chức Hội thảo “ Văn hóa của mình – Những bức ảnh và câu chuyện của tộc người Ê Đê tại Đắk Lắk” và khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề: “Văn hóa của mình: Truyền thống và Biến đổi”. Tham dự hội thảo có ông Lê Quang Bình – Viện trưởng iSEE, ông Samuel Waelty – Giám đốc Cơ quan Hợp tác phát triển Thụy Sỹ, đại diện Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Ban Dân tộc tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 
 

Với 13 thư viện huyện, thị xã, 150 điểm bưu điện văn hóa xã cùng với hàng trăm thư viện trong các cơ sở giáo dục trải rộng trên khắp địa bàn từ đô thị tới nông thôn. Nhiều năm qua, tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung một môi trường đọc thuận lợi cho người dân ở mọi trình độ, lứa tuổi, kể cả người khiếm thị đã được hình thành, góp phần đưa văn hóa đọc đến với mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh...

 

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/T.Ư Bộ Chính trị về “Tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới”, trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục toàn dân tham gia phòng, chống ma túy luôn được các cấp, các ngành quan tâm, chú trọng: Đã tổ chức 625 buổi tuyên truyền lưu động, hàng nghìn buổi phát thanh trên hệ thống truyền thanh cơ sở.

  BẢN ĐỒ RANH GIỚI HÀNH CHÍNH

 
 

  THỜI TIẾT

 

  

 

Thị xã/Thành phố: Tây Nguyên
Thời tiết: Nhiều mây, không mưa
Nhiệt độ: 21 oC
Độ ẩm: 94%
Gió đông - tốc độ: 2 m/s

 

Nguồn: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương

Lượt truy cập

Tất cả: Web Counters