Đắk Lắk có 97 cán bộ chuyên trách về công nghệ thông tin tại các cơ quan nhà nước (18/09/2020, 16:07)

Theo số liệu thống kê của Sở Thông tin và Truyền thông, hiện nay tỉnh Đắk Lắk có 97 cán bộ chuyên trách về công nghệ thông tin (CNTT) tại các cơ quan nhà nước (các sở, ban, ngành 58 người, UBND cấp huyện 39 người). Trong đó có 9 người có trình độ thạc sỹ, 61 người có trình độ đại học, 12 người có trình độ cao đẳng và 5 người có trình độ khác về CNTT.

Đắk Lắk cần có nhiều chính sách quan tâm đãi ngộ đối với  những người chuyên trách về CNTT (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, 100% cán bộ, công chức cấp tỉnh và cấp huyện, 80% cán bộ công chức cấp xã sử dụng thành thạo máy vi tính để soạn thảo văn bản, truy cập internet và tìm kiếm, khai thác thông tin phục vụ công tác chuyên môn, nghiệp vụ.

Được biết, hiện nay Sở Thông tin và Truyền thông đang tham mưu UBND tỉnh xây dựng dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về “Quy định mức độ hỗ trợ hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức, phụ trách công nghệ thông tin trong cơ quan Đảng, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”.

Bá Thăng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này