Đắk Lắk có một doanh nhân được trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 (19/12/2019, 09:32)

Tối 18/12, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 và Kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tham dự lễ trao giải

Trong số 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm nay, tỉnh Đắk Lắk vinh dự có một doanh nhân được trao tặng danh hiệu này đó là Bác sỹ CKII Trần Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Doanh trẻ tỉnh Đắk Lắk. Bác sỹ CKII Trần Đình Tuấn hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Bác sỹ CKII Trần Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nguyên trong lễ vinh danh

Bệnh viện Mắt Tây Nguyên chính thức đi vào hoạt động vào năm 2014 với tư cách là Bệnh viện chuyên khoa mắt lớn và hiện đại nhất 5 tỉnh Tây Nguyên. Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cộng với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, trong 5 năm qua, Bệnh viện đã đạt hiệu quả cao trong điều trị, mang lại ánh sáng và niềm vui cho nhân dân. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện Mắt Tây Nguyên còn tích cực triển khai, tham gia các chương trình an sinh xã hội, những hoạt động hướng về cộng đồng như tổ chức các đợt khám chữa bệnh miễn phí cho người dân vùng sâu, vùng xa; phẫu thuật nhân đạo cho người nghèo, người cao tuổi; hiến máu nhân đạo…Sau 5 năm hoạt động, đến nay, Bệnh viện Mắt Tây Nguyên đã xóa mù thành công trên 20.000 ca bệnh; được khách hàng đánh giá là Bệnh viện đem lại sự hài lòng tốt nhất cho người bệnh theo kết quả khảo sát của ngành Y tế tỉnh; được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc”; cá nhân Bác sĩ CKII Trần Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nguyên được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tuyên dương là Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; Bệnh viện được Trường Đại học Y Hà Nội công nhận là cơ sở thực hành nhãn khoa cho sinh viên.

Doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ đoạt giải năm nay đã tạo ra doanh thu 109.000 tỷ đồng năm 2018, đạt lợi nhuận 6.984 tỷ đồng, nộp ngân sách 5.691 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 64.560 lao động. Qua hai thập kỷ, Giải thưởng Sao Đỏ đã bình chọn được gần 400 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó có 107 doanh nhân được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ. Nhiều người trong số đó đã phát triển doanh nghiệp lên hàng đầu quốc gia, được Tạp chí Forbes vinh danh tỷ phú thế giới.

Hồng Mong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang