Đắk Lắk có sản phẩm Trà Mãng Cầu Nguyễn Văn lọt vào Top 60 Startup Wheel 2020 (14/08/2020, 16:01)

Cuộc thi Khởi nghiệp - Startup Wheel 2020 vừa chính thức được khởi động tại Việt Nam và một số quốc gia khác đầu tháng 03/2020, dự kiến chung kết vào tháng 08/2020. Tỉnh Đắk Lắk có sản phẩm Trà Mãng Cầu Nguyễn Văn vào Top 60 Startup Wheel 2020 của Việt Nam.

Nguyễn Văn Sơn giới thiệu Trà mãng cầu Nguyễn Văn tại Hồ Chí Minh (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Cuộc thi thu hút gần 1.800 hồ sơ, sau khi trải qua vòng sơ loại chọn ra 100 dự án khởi nghiệp tiêu biểu đào tạo để nâng cao kỹ năng và trải qua các phần thi: lập kế hoạch kinh doanh, bộ nhận diện thương hiệu, gọi vốn cộng đồng. Dựa vào kết quả các vòng thi Ban Tổ chức đã công bố Top 60 dự án vào chung kết.  

Sản phẩm Trà mãng cầu Nguyễn Văn của bạn trẻ Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi, ở thôn 6A, xã Ea Kly, huyện Krông Pắc) đã được tỉnh Đắk Lắk trao giải 3 tại Cuộc thi khởi nghiệp năm 2018. Thời gian gần đây, số lượng sản phẩm anh làm ra ngày càng nhiều, không chỉ xuất ra thị trường trong và ngoài tỉnh mà còn được tỉnh hỗ trợ cho quảng bá trong và ngoài nước được nhiều người tiêu dùng biết đến. Trong tương lai, Sơn định hướng gọi vốn mở rộng quy mô công ty tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm, thâm nhập vào thị trường các thành phố du lịch lớn TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và phấn đấu xuất khẩu thị trường Châu Á.

Quy mô khách tham dự Startup Day 2020 (chặng cuối của cuộc thi Startup Wheel 2020) lên đến hơn 15.000 người bao gồm doanh nhân, nhà đầu tư, cộng đồng yêu thích khởi nghiệp,…  Dự án startup có cơ hội tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng: kiểm nghiệm sản phẩm/dịch vụ, lấy phản hồi và thu thập dữ liệu.  Đây là cơ hội cọ xát quý giá trước khi start-up chính thức thương mại hoá sản phẩm/dịch vụ. Startup Wheel 2020 được kỳ vọng sẽ trở thành “phòng thí nghiệm” lý tưởng để start-up sửa các lỗi trên.

Ban tổ chức Startup Wheel cũng sẽ tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng để giới thiệu đến các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm.

Kim Bảo

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này