Đắk Lắk dự kiến cài đặt chống mã độc cho 3.026 máy tính (10/07/2020, 16:02)

Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành văn bản gửi các sở, ban, ngành của tỉnh về việc triển khai cài đặt phần mềm chống mã độc.

Theo dự kiến từ ngày 10-30/7/2020, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiến hành cài đặt phần mềm phòng chống mã độc có bản quyền cho 3.026 máy tính của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu, an toàn thông tin trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị.

Phần mềm bản quyền diệt Virus Kaspersky Endpoint Security for Business - Select cho 1 năm được cài cho các sở, ban, ngành của tỉnh

Việc trang bị phần mềm diệt virus bản quyền cho hệ thống máy chủ, máy trạm của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu của các đơn vị, cán bộ, công chức; đảm bảo an toàn thông tin trong việc triển khai thực hiện các ứng dụng về Chính phủ điện tử, cải cách thủ tục hành chính ở mức cao nhất trong quá trình cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho doanh nghiệp và người dân. Đây là một trong những nội dung nằm trong kế hoạch của Sở Thông tin và Truyền thông nhằm triển khai thực hiện theo Chỉ thị số 14/CT-TTg ngày 25/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ về về việc nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại.

Bá Thăng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này