Đắk Lắk gặp mặt 30 cán bộ không đủ tuổi tái cử, tái bổ nhiệm (30/10/2020, 20:17)

Chiều 30/10, Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, nghỉ hưu năm 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy; Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh  ủy; đại diện các Sở, ban, ngành liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường phát biểu tại hội nghị

Thông tin tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy H’Lim Niê cho biết, thực hiện nhiệm vụ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao, trên cơ sở chủ động rà soát và tổng hợp danh sách, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã gặp mặt, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí không đủ tuổi tái cử. Căn cứ các quy định, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cấp ủy, cơ quan, đơn vị có liên quan để xây dựng phương án bố trí, sắp xếp và thực hiện chính sách cán bộ, kịp thời báo cáo, xin ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy để tổ chức thực hiện. Đến nay, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tham mưu giải quyết nghỉ hưu theo quy định đối với 30 cán bộ không đủ tuổi tái cử, tái bổ nhiệm thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường tặng hoa cảm ơn các cán bộ nghỉ công tác

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường cảm ơn sự đóng góp to lớn của các đồng chí trong thời gian qua và mong muốn, với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, các đồng chí sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ đội ngũ cán bộ kế cận; tích cực tham gia hoạt động ở địa phương nơi cư trú, sống vui, khỏe và đóng góp để xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Phan Xuân Lĩnh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy

Thay mặt các đồng chí không đủ tuổi tái cử, phát biểu tại hội nghị, nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Phan Xuân Lĩnh trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy; khẳng định sau khi nghỉ công tác sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp để xây dựng và phát triển của tỉnh, đất nước.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này