Đắk Lắk ghi nhận thêm 167 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 (25/10/2021, 20:30)

Ngày 25/10, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, toàn tỉnh ghi nhận thêm 167 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Khu vực cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19

Cụ thể, TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận 52 trường hợp, trong đó có 42 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, có địa chỉ trú tại xã Hoà Thắng, xã Hòa Thuận và các phường: Tân Tiến, Tân Lợi, Tân An, Tân Lập, Thành Nhất, Ea Tam, Thành Công.  

Huyện Lắk có 53 trường hợp gồm 52 trường hợp trong khu cách ly tập trung, trú tại các xã: Yang Tao, Đắk Liêng, Đắk Nuê, Bông Krang, Đắk Phơi, Buôn Triết; 1 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng ở xã Đắk Liêng, hiện đang điều tra yếu tố dịch tễ của bệnh nhân.

Huyện Krông Búk có 28 trường hợp, trong đó có 27 trường hợp trong khu cách ly tập trung và khu phong tỏa, trú tại xã Cư Kpô; 1 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng ở xã Pơng Drang.

Huyện Ea H’leo 2 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng ở xã Ea H’Leo, hiện lực lượng chức năng đang điều tra yếu tố dịch tễ của bệnh nhân.

Huyện Krông Pắc 1 trường hợp ở thị trấn Phước An, có yếu tố dịch tễ tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính.

Huyện Krông Ana 26 trường hợp, trong đó có 5 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, trú tại thị trấn Buôn Trấp; 19 trường hợp cách ly tại nhà và 2 trường hợp trong khu cách ly tập trung.

Huyện Cư M’gar 1 trường hợp trú tại buôn Koneh, xã Cuôr Đăng, có yếu tố dịch tễ liên quan đến chùm ca bệnh COVID-19 ghi nhận tại chợ Cuôr Đăng.

Huyện M’Đrắk 2 trường hợp trú tại xã Cư San, có yếu tố dịch tễ trở về từ Bình Dương.

Thị xã Buôn Hồ 2 trường hợp ở phường An Lạc và phường Bình Tân, có yếu tố dịch tễ liên quan đến các ca bệnh trước đó tại địa phương.

Như vậy, tính đến chiều 25/10, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 3.324 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 1.353 trường hợp, 22 trường hợp tử vong và 1.949 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang