Đắk Lắk hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 với chủ đề “Yoga - Trao quyền cho phái đẹp” (09/06/2024, 10:30)

Sáng 9/6, tại Quảng trường 10/3 (TP. Buôn Ma Thuột), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Ngoại vụ, Hội Yoga tỉnh tổ chức khai mạc hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 và giải Yoga các Câu lạc bộ tỉnh Đắk Lắk mở rộng năm 2024.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải Yoga các Câu lạc bộ tỉnh Đắk Lắk mở rộng năm 2024.

Tham dự buổi lễ có ông Pankaj Kumar, Viên chức trợ lý lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Ngoại vụ; các nhà tài trợ và gần 150 vận động viên thuộc các Câu lạc bộ Yoga trong và ngoài tỉnh.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nguyễn Thụy Phương Hiếu phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nguyễn Thụy Phương Hiếu cho biết đây là sự kiện quan trọng trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch Ngoại giao Văn hóa của tỉnh; tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa giữa tỉnh Đắk Lắk với Ấn Độ. Từ đó, tạo tiền đề cho việc thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, tìm hiểu các nét đẹp văn hóa giữa hai quốc gia; tạo mối quan hệ hợp tác phát triển kinh tế giữa hai nước, đặc biệt là đối với tỉnh Đắk Lắk.

Hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 có chủ đề "Yoga trao quyền cho phái đẹp"  không chỉ là dịp để tôn vinh lợi ích của việc tập luyện yoga đối với sức khỏe của mọi người mà còn là cơ hội để những người yêu thích yoga cùng luyện tập, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân và tiếp tục tuyên truyền, phổ biến rộng rãi phong trào tập luyện bộ môn này.

Các vận động viên đồng diễn bài tập Yoga.

Tại chương trình, các vận động viên đã thực hiện đồng diễn các bài tập: Thiền định, hít thở khí trời; khởi động chuỗi bài tập “Chào mặt trời”; biểu diễn Yoga tập thể…

Trong khuôn khổ hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga lần thứ 10, Giải Yoga các Câu lạc bộ tỉnh Đắk Lắk mở rộng năm 2024 đã diễn ra với sự tham gia của gần 150 vận động viên đến từ 23 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready