Đắk Lắk: Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 (01/10/2020, 13:41)

Sáng ngày 01/10, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội khuyến học tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh nhấn mạnh: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” được tổ chức từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10/2020. Thông qua tuần lễ này, nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ.

Đông đảo học sinh, sinh viên tham dự Lễ khai mạc

Để thực hiện tốt Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh đề nghị các ngành, các cấp và mọi người dân tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thông tin tuyên truyền, phổ biến việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập, chú trọng nâng cao nhận thức cho mọi người về trách nhiệm tự học, học để trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương Đắk Lắk nói riêng, đất nước nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các cơ sở giáo dục tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác trong cơ sở giáo dục, cũng cố và từng bước nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của mọi người dân…

Trao thông điệp của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Được biết, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là sự kiện được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Đặc biệt, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay cũng là dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 – 02/10/2020).

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này