Đắk Lắk sẽ tổ chức Hội nghị trực tuyến với chính quyền thành phố Saint-Petersburg, Liên Bang Nga (08/07/2020, 08:30)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại Thông báo số 4000- TB/TU ngày 26/6/2020 về việc đồng ý chủ trương mở rộng quan hệ với một số địa phương của Liên bang Nga thông qua việc tổ chức Hội nghị trực tuyến với chính quyền thành phố Saint-Petersburg, UBND tỉnh chỉ đạo:

Đắk Lắk xúc tiến hợp tác đầu tư tại LB Nga  (Ảnh: TTXVN tại Moskva)

 Sở Công thương; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh nghiên cứu dữ liệu về các địa phương của Liên bang Nga và nội dung thông tin thế mạnh của các doanh nghiệp Nga tại Công hàm số 751 (phô tô văn bản kèm theo), đề xuất (i) nội dung, (ii) nhu cầu - lĩnh vực, (iii) địa phương - đối tác cần kết nối, (iv) phương thức hợp tác cụ thể, gửi về UBND tỉnh (qua Sở Ngoại vụ) để tổng hợp chung, trước ngày 15/7/2020.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ tham mưu UBND tỉnh công tác chuẩn bị cơ sở hạ tầng, kỹ thuật để kết nối tốt hội nghị trực tuyến với đối tác nước ngoài.

 Giao Sở Ngoại vụ làm đầu mối, tổng hợp ý kiến của các cơ quan, đơn vị có liên quan; liên hệ với Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại thành phố Hồ Chí Minh, tham mưu UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với thành phố Saint-Petersburg; chủ động phối hợp với các ngành để triển khai các hoạt động 1 kết nối, trao đổi, hợp tác với các địa phương và doanh nghiệp của Liên bang Nga phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này