Đăng ký nhãn hiệu chứng nhận cá lăng đuôi đỏ (20/03/2018, 10:12)

Ngày 13/3/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1888/UBND-KGVX, gửi Sở Khoa học và Công nghệ; UBND thành phố Buôn Ma Thuột về việc bổ sung hồ sơ cho phép Phòng Kinh tế thành phố Buôn Ma thuột sử dụng địa danh “Hòa Phú – Buôn Ma Thuột” để đăng ký nhãn hiệu chứng nhận cá lăng đuôi đỏ.

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Theo đó, UBND tỉnh không đồng ý để Phòng Kinh tế - thành phố Buôn Ma thuột được sử dụng địa danh “Hòa Phú – Buôn Ma Thuột” để đăng ký nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm cá lăng đuôi đỏ. Phòng Kinh tế là cơ quan chuyên môn, giúp việc cho UBND thành phố, sẽ khó khăn trong việc quản lý, triển khai thực hiện và giải quyết tranh chấp đối với nhãn hiệu đăng ký.

Đề nghị UBND thành phố Buôn Ma thuột  tiếp tục là cơ quan được sử dụng địa danh “Hòa Phú – Buôn Ma Thuột” để đăng ký nhãn hiệu cá lăng đuôi đỏ như chủ trương của UBND tỉnh tại Công văn số 5289/UBND-KGVX ngày 10/7/2017 của UBND tỉnh; UBND thành phố Buôn Ma thuột có trách nhiệm chuẩn bị lại hồ sơ, thủ tục trình Sở Khoa học và Công nghệ xem xét và đăng ký lại Cục Sở hữu trí tuệ để được xem xét xác nhận là cơ quan được sử dụng địa danh “Hòa Phú – Buôn Ma Thuột” để đăng ký nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm cá lăng đuôi đỏ đúng như chủ trương của UBND tỉnh.

Nội dung chi tiết tại đây

Bích Trâm

Các tin khác
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này