Đánh giá kết quả thực hiện thí điểm gửi, nhận văn bản điện tử có ký số giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh (18/07/2019, 08:14)

UBND tỉnh vừa có Công văn số 5636/UBND-KSTTHC, ngày 15/7/2019 về việc đánh giá kết quả thực hiện thí điểm gửi, nhận văn bản điện tử có ký số giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh biểu dương Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, UBND huyện Krông Năng đã triển khai và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND tỉnh; phê bình Chủ tịch UBND các huyện Krông Búk, Ea H’leo chưa nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc thực hiện thí điểm gửi, nhận văn bản điện tử có ký số. Thủ trưởng các Sở: Giao thông vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Y tế và Chủ tịch các huyện: Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea Súp, Ea Kar, Lắk, M’Đrắk không thực hiện báo cáo kết quả tình hình thực hiện thí điểm gửi, nhận văn bản điện tử có ký số theo đề nghị của Sở Thông tin và Truyền thông. UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị nêu trên có báo cáo giải trình cụ thể nguyên nhân và đề ra hướng khắc phục trong thời gian tới, đồng thời chỉ đạo, phê bình các cơ quan, đơn vị trực thuộc chậm triển khai thực hiện.

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục triển khai và đẩy mạnh thực hiện việc gửi, nhận văn bản điện tử có ký số giữa các cơ quan, đơn vị và trong nội bộ cơ quan, đơn vị mình.

Xem chi tiết tại đây

M.H

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này