Đầu tư hai hạng mục để hoàn chỉnh công trình Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên (23/03/2018, 15:03)

Ngày 19/3/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2045/UBND-TH gửi Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Y tế và Bệnh viện đa khoa tỉnh về việc Đầu tư hai hạng mục để hoàn chỉnh công trình Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất chủ trương và giao Bệnh viện đa khoa tỉnh thực hiện đầu từ hạng mục “Rèm màn cửa các khoa, phòng” của dự án Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên từ nguồn Quỹ phát triển sự nghiệp của Bệnh viện đa khoa tỉnh; đối với hạng mục “Sân vườn, cảnh quan Bệnh viện”, UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế báo cáo giải trình và làm rõ trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc không giải ngân được nguồn vốn đã bố trí để thực hiện hạng mục này trong năm 2017.

Trên cơ sở báo cáo của Sở Y tế, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, các đơn vị liên quan tham mưu, đề xuất phương án bố trí vốn phù hợp với khả năng cân đối vốn hiện nay của tỉnh và trình tự, thủ tục theo quy định hiện hành trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.

Nội dung chi tiết tại đây

VTLý

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này