Đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng các dịch vụ công và chi trả các chương trình an sinh xã hội (18/04/2018, 16:03)

Ngày 13/4, UBND tỉnh ban hành Công văn 2916/UBND-KT về việc triển khai Quyết định số 241/QĐ-TTg ngày 23/02/2018 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công và chi trả các chương trình an sinh xã hội.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài chính đôn đốc các đơn vị tài chính hoàn thiện cơ sở hạ tầng tập trung cho các giao dịch thu, nộp ngân sách. Phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh triển khai kết nối hạ tầng dịch vụ thuế điện tử với hạ tầng thanh toán điện tử để phục vụ nộp thuế điện tử, thống nhất các giải pháp trao đổi thông tin, dữ liệu thuế điện tử giữa hệ thống ngân hàng và các cơ quan Thuế, Hải quan, Kho bạc để hỗ trợ công tác quản lý thu thuế.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh tổ chức hoàn thiện hạ tầng thanh toán điện tử của hệ thống ngân hàng để phục vụ cho thanh toán dịch vụ công và chi trả an sinh xã hội. Chỉ đạo các ngân hàng trên địa bàn tỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng và công nghệ kết nối với các đơn vị cung ứng dịch vụ công; đa dạng các dịch vụ, phương thức thanh toán dịch vụ công và chi trả an sinh xã hội. Chú trọng phát triển các chương trình hướng dẫn, hỗ trợ đào tạo cho khách hàng về quy trình thanh toán tạo thói quen cho khách hàng trong thanh toán dịch vụ công và chi trả an sinh xã hội.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này