Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” (24/07/2017, 08:23)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 5500/UBND-KGVX, ngày 14/7/2017 gửi Thủ trưởng các Sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác tuyên truyền về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác dân vận trong cơ quan, đơn vị và chính quyền các cấp; hiệu quả của phong trào thi đua “Dân vận khéo” nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ nhận thức, trách nhiệm của các cấp cơ quan, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các văn bản của Trung ương, của tỉnh về công tác dân vận, dân vận chính quyền, và quy chế dân vận ở cơ sở.

Ảnh minh họa

Phối hợp với Ban Dân vận cùng các cấp thực hiện các phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2017 theo đúng nội dung Kế hoạch số 28-KH/BDVTU, ngày 17/5/2017 của Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tổ chức để cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan đơn vị thực hiện chế độ “tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân”. Theo chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan đơn vị và chính quyền các cấp tiếp thu ý kiến phê bình, góp ý của Nhân dân về công tác quản lý, điều hành; xây dựng và thực hiện phong trào cách “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”…

UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị, địa phương báo cáo tình hình thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” gửi về UBND tỉnh (thông qua Sở Nội vụ) trước ngày 30/10/2017.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này