Đẩy mạnh tuyên truyền và thông tin đối ngoại ở khu vực biên giới tỉnh Đắk Lắk (18/05/2018, 14:13)
Từ 15 – 18/5/2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk  Lắk  tổ chức Hội nghị thông tin truyền thông, thông tin đối ngoại năm 2018 cho cán bộ và nhân dân xã Krông Na huyện Buôn Đôn và xã Ea Bung huyện Ea Súp.

 

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Tý thông tin tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh thông tin một số thành tựu đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh Đắk Lắk, thế mạnh về kinh tế và tiềm năng du lịch ở khu vực biên giới; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới; thông báo kết quả công tác phân giới cắm mốc trên tuyến biên giới 2 nước Việt Nam – Campuchia.

Trung tá Phạm Đức Khá – Trưởng Ban Tuyên huấn, Bộ đội Biên phòng tỉnh thông tin tại Hội nghị

Thông qua nội dung tuyên truyền giúp cấp ủy, chính quyền và nhân dân ở các xã biên giới hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như nâng cao vai trò, trách nhiệm trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trong công tác thông tin truyền thông, thông tin đối ngoại khu vực biên giới giai đoạn 2011-2020.

Các đại biểu tham dự tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Trước đó, Hai đơn vị đã phối hợp tuyên truyền tại các Ia Rvê, Ia Lốp của huyện Ea Súp.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này