Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh hỗ trợ kinh phí khoan giếng nước sạch cho Trường Mầm Non Tân Hòa (08/09/2020, 07:15)

Sáng 7/9, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ khoan giếng nước sạch sinh hoạt cho Trường mầm non phường Tân Hòa –TP. Buôn Ma Thuột. Đến dự có đồng chí Y Khút Niê, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Y Khút Niê – Phó Trưởng Đoàn ĐB QH tỉnh phát biểu tại buổi trao kinh phí ủng hộ khoan giếng nước sạch

Trường mầm non phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột có hơn 300 học sinh theo học. Cách đây hơn 10 năm, trường tiếp quản lại cơ sở cũ của ủy ban nhân dân phường Tân Hòa. Do ban đầu trường có 3 điểm trường nên học sinh ít, nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt vẫn đủ. Vài năm trở lại đây, trường sáp nhập còn 2 điểm, cộng với số học sinh ra lớp ngày càng đông nên nguồn nước máy của nhà trường đang sử dụng vào mùa khô không đủ phục vụ sinh hoạt cho các cháu bán trú. Để khắc phục tình trạng thiếu nước, nhà trường phải xin nước giếng của những hộ dân quanh trường nhưng vẫn không đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của các cháu.

Được sự hỗ trợ kinh phí khoan giếng nước sạch của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk, Trường mầm non phường Tân Hòa- TP. Buôn Ma Thuột sẽ giải quyết được tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt. Khi giếng khoan đưa vào sử dụng sẽ giúp các cháu sinh hoạt, học tập tốt hơn./.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang