Đoàn công tác Bộ Tư pháp làm việc tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột (26/05/2017, 13:30)

Trong 2 ngày 24 và 25/5/2017, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do TS. Nguyễn Đỗ Kiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ làm trưởng đoàn đến làm việc với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột. Làm việc cùng đoàn có ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Danh Phú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị và các tổ chức chính trị xã hội thuộc Trường.

Tại buổi làm việc, thay mặt Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo về tình hình tổ chức và hoạt động của Nhà trường từ khi thành lập đến nay và đại diện các phòng, khoa, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội thuộc Trường đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đề xuất, kiến nghị đối với Bộ Tư pháp.

Sau 02 ngày làm việc, đoàn công tác đã thực hiện kiểm tra trên tất cả các mặt hoạt động của Trường như: Chương trình đào tạo; rà soát giáo trình; công tác tuyển sinh; công tác phối hợp xây dựng đề án thành lập phân hiệu đại học Luật Hà Nội tại Trường; định hướng phát triển của Trường giai đoạn 2017 - 2020 ... Thay mặt đoàn công tác của Bộ Tư pháp TS. Nguyễn Đỗ Kiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh về đề án thành lập phân hiệu đại học Luật Hà Nội tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột được Lãnh đạo Bộ Tư pháp quan tâm và đang hoàn thiện các bước để thành lập. Bên cạnh đó cũng nêu lên những tồn tại, hạn chế mà Trường còn gặp phải, đồng thời giải đáp những kiến nghị đề xuất của lãnh đạo Nhà trường. Trên tinh thần làm việc thẳng thắn, hỗ trợ, hướng dẫn, Đoàn công tác đã chia sẻ những nghiệp vụ chuyên môn, những kinh nghiệm hết sức quý báu cho Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột.

\

Tô Viết Vinh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này