Đoàn công tác của Đại sứ quán Australia chào xã giao lãnh đạo tỉnh (10/06/2022, 15:37)

Trong khuôn khổ Lễ ký kết thành lập Diễn đàn đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên, sáng nay, 10/6, ông Mark Tattersall - Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam và đoàn công tác đã tới chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

Tiếp Đoàn Đại sứ quán Australia có các đồng chí: Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Cùng dự buổi chào xã giao có ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan của tỉnh.  

Các đại biểu tại buổi chào xã giao.

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chào mừng ngài Phó Đại sứ Australia và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trân trọng cảm ơn Chính phủ Australia thời gian qua đã có nhiều sự hỗ trợ cho tỉnh. Các dự án được triển khai thực hiện hiệu quả góp phần hỗ trợ cho công tác phát triển kinh tế - xã hội, của tỉnh. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, tỉnh Đắk Lắk tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ Australia trong việc giúp tỉnh phát triển kinh tế, xã hội thông qua Chương trình phát triển song phương giữa Chính phủ Australia và Việt Nam được thực hiện thông qua Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam nói chung Diễn đàn đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên và tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Qua đó, giúp tỉnh Đắk Lắk phát huy được các tiềm năng, lợi thế của tỉnh theo hướng bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà, chụp ảnh lưu niệm với Phó Đại sứ Mark Tattersall.

Ông Mark Tattersall - Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Đắk Lắk; đồng thời, bày tỏ vui mừng khi những khoản hỗ trợ, chương trình hợp tác cho tỉnh Đắk Lắk từ Chính phủ Australia đã phát huy hiệu quả; đánh giá cao công tác triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh, đồng thời nhận thấy giữa Australia và Đắk Lắk có nhiều điểm tương đồng về phát triển ngành nông nghiệp. Đây sẽ là tiền đề để các địa phương, các nhà đầu tư của Australia có thể hợp tác với Đắk Lắk về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang