Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ Chương trình nghệ thuật “Theo dấu chân Bác” (19/05/2019, 11:30)
Tối 18/5, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Theo dấu chân Bác” kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), 129 năm Ngày sinh nhật Bác (1890 - 2019), 60 năm Ngày mở đường Trường Sơn (1959 – 2019).

 
Các đại biểu tham dự Chương trình.

Tại chương trình, các đại biểu và gần 1.000 đoàn viên thanh niên trong khối đã cùng nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua phim tài liệu “Bản di chúc thiêng liêng” và chương trình nghệ thuật “Theo dấu chân Bác”.

 
Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ phát biểu tại Chương trình.

Phát biểu tại Chương trình, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ đã nhắc lại những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là những tình cảm yêu thương, sự quan tâm sâu sắc của Người đến thế hệ trẻ, đến thanh niên, những chủ nhân tương lai của đất nước. “Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người, 129 năm ngày sinh nhật Bác là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên chúng ta một lần nữa tìm về bên Bác, qua cuộc đời sự nghiệp của Bác, qua những lời dạy của Người để lại được tiếp thêm sức mạnh, ý chí vững vàng hơn trong học tập, công tác, góp sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” – Bí thư Đoàn khối Phan Thị Mỹ Lệ nhấn mạnh.

 
Một tiết mục nghệ thuật tại Chương trình.

Khắc sâu những lời dạy của Người, trong Di chúc, 50 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn phấn đấu không ngừng để xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của Người. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn xác định nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt là giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, văn hóa cho đoàn viên, thanh niên, thực hiện tốt chức năng là trường học XHCN để thanh niên Việt Nam rèn luyện và trưởng thành.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này