Đoàn lãnh đạo huyện Krông Ana thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn (27/07/2021, 10:30)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2021), ngày 26-7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Ana đã tổ chức 2 đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn 01 do đồng chí Nguyễn Kính – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn; Đoàn số 02 do ông Hoàng Minh Giám – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương càng giàu đẹp, văn minh. 

Ông Nguyễn Kính – Bí thư Huyện ủy Krông Ana thăm, tặng quà cho ông Y Dơi H Đơk bệnh binh nặng tại Buôn Drai, xã Ea Na

Được biết, hiện nay huyện Krông Ana đang quản lý gần 2.000 người có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sỹ. Những năm qua, chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm lo gia đình chính sách, người có công, trong đó đặc biệt chú trọng hỗ trợ cải thiện nhà ở để các đối tượng có cuộc sống ngày càng ổn định. Nhờ vậy, đến nay trên địa bàn huyện không còn người có công với cách mạng thuộc hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

H Jim hmok

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang