Đối thoại “Hãy nghe hội viên, phụ nữ nói” tại Krông Pắc (11/04/2018, 10:01)

Sáng ngày 09/4/2018, tại Hội trường Huyện ủy Krông Pắc, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp tổ chức đối thoại “Hãy nghe hội viên, phụ nữ nói”.

Tham gia đối thoại có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, Hội LHPN huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện và hơn 200 cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Krông Pắc.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Krông Pắc đã phát huy tinh thần cởi mở, thẳng thắn với  48 câu hỏi trao đổi những băn khoăn, thắc mắc, kiến nghị về các vấn đề có liên quan đến môi trường, đất đai, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tự nguyện, chế độ hưu cho cán bộ hội, công tác cán bộ Hội ở cơ sở…Các câu hỏi đặt ra đã được các đại biểu tham gia đối thoại trực tiếp trả lời, giải đáp, cơ bản đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Hội viên phụ nữ tham gia chất vấn tại buổi đối thoại

Thông qua buổi đối thoại giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trực tiếp được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện trực tiếp lắng nghe, nắm bắt những vấn đề trong thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ và trẻ em, hướng dẫn hội viên, phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, những góp ý của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh.

Chủ trì đối thoại giải đáp ý kiến hội viên, phụ nữ

Ngọc Thùy

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này