Đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2017 (27/12/2017, 14:49)

Sáng 27/12/2017, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2017.

Lãnh đạo Sở trả lời

Tại buổi đối thoại, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thông tin về tình hình cải cách hành chính những năm qua tại đơn vị, theo đó việc cải cách hành chính luôn được Sở quan tâm và xem là động lực để thu hút đầu tư vào nông nghiệp, thúc đẩy ngành phát triển theo hướng hàng hóa. Nhờ đó, việc giải quyết các thủ tục, giấy tờ liên quan đều được thực hiện nhanh chóng. Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trả lời thẳng thắn, trực tiếp, cụ thể, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn; đồng thời tiếp thu toàn bộ ý kiến phản ánh của cá nhân, tổ chức, đặc biệt là những ý kiến thiết thực, có tính khả thi cao, góp phần hoàn thiện thủ tục hành chính theo hướng đơn giản, thuận tiện và hiệu quả. Riêng ý kiến vượt thẩm quyền hoặc liên quan đến nhiều sở, ngành khác được ghi nhận và báo cáo cơ quan cấp trên trực tiếp để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tổ chức, cá nhân kiến nghị

Đây cũng là dịp phát huy quyền làm chủ, huy động tham gia đóng góp ý kiến của người dân, tổ chức đối với hoạt động của Sở, đơn vị trực thuộc, thông qua đó nắm bắt được thực trạng, khảo sát sự hài lòng của người dân để có sự chỉ đạo cán bộ, công chức trong thực hiện, tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của người dân về các thủ tục hành chính; kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh./.

Cẩm Nhung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này