Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy đối thoại với nhân dân xã EaKpam (29/06/2017, 09:01)

Ngày 28/6/2017 đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã EaKpam.

Tại buổi đối thoại, nhân dân xã EaKpam đã trực tiếp tham gia 16 kiến nghị, phản ánh đến đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy. Trong đó tập trung chủ yếu vào các vấn đề như: Công tác phòng-chống tham nhũng, tuyển quân, an ninh trật tự, ô nhiễm nguồn nước, giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng, tranh chấp đất đai, công tác đền bù giải tỏa, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, xây dựng nhà ở trái phép trên đất nông nghiệp, tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu thông ngày càng nhiều gây hư hỏng cơ sở hạ tầng nông thôn…

Đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi đối thoại.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của nhân dân, đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chỉ đạo chính quyền xã EaKpam và các cơ quan chức năng của huyện trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Những ý kiến chưa được giải đáp sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời bằng văn bản cho nhân dân trong thời gian tới.

Trong buổi đối thoại nhân dân xã Ea Kpam đã có 16 ý kiến, kiến nghị đến đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy

Việc tổ chức đối thoại giữa đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy với nhân dân được Huyện ủy Cư M'gar thực hiện từ năm 2016. Theo đó, mỗi tháng sẽ đối thoại với nhân dân một lần, khi cần thiết sẽ tổ chức đối thoại ngay tại hộ gia đình. Qua đó đã kịp thời giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ngay từ cơ sở. Tính đến nay, Huyện ủy Cư M'gar đã tổ chức được 18 buổi đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy với nhân dân ở các xã-thị trấn, trong đó có 01 buổi đối thoại với thanh niên  ./.

S.Pa

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này