12 đội tham gia Hội thi “Dân vận khéo” huyện Krông Ana năm 2023 (15/09/2023, 08:03)

Ngày 14/9, Huyện ủy Krông Ana đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023. Tham gia hội thi có 12 đội với 120 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đội trải qua 03 phần thi, gồm: Phần chào hỏi giới thiệu tóm tắt về cơ quan, đơn vị, địa bàn và các thành viên tham gia; thi kiến thức về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận; thi tiểu phẩm “Dân vận khéo”.

Phần thi tiểu phẩm của đội Công an huyện.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đội tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng về diễn xuất, trang phục, đạo cụ, có nội dung phong phú, sát với thực tiễn ở cơ sở. Đặc biệt, nhiều tiểu phẩm có cách giải quyết vấn đề phù hợp, thể hiện được sự khéo léo, linh hoạt, sáng tạo trong công tác dân vận.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Công an huyện; giải Nhì thuộc về cơ quan Đảng - Đoàn thể và Cơ quan Chính quyền huyện; và giải Ba: xã Quảng Điền, xã Dur Kmăl và thị trấn Buôn Trấp. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi còn trao 3 giải phụ và 6 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích tại hội thi.

Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho các đội thi.

Hội thi là dịp để các cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong công tác dân vận. Từ đó vận dụng xử lý tốt các tình huống ở cơ sở, góp phần thực hiện tốt công tác dân vận ở địa phương trong tình hình mới.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready