25 đội tham gia Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2020 (28/12/2020, 15:44)

Sáng 28/12, Sở Nội vụ - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền CCHC tỉnh Đắk Lắk – Năm 2020. Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia Hội thi.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm các đội thi.

Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền CCHC tỉnh Đắk Lắk – Năm 2020 do Sở Nội vụ -Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức. Tham gia Hội thi có 25 đội thi đến từ các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đội tham gia Hội thi sẽ sáng tác, xây dựng 01 tiểu phẩm với chủ đề tuyên truyền về các nội dung cải cách hành chính đang được triển khai thực hiện (xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật; cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, tinh giản biên chế; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; cải cách tài chính công; hiện đại hóa hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng ISO trong hoạt động hành chính).

Ông Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc.

Các tiết mục dự thi cũng có thể nêu những gương tốt điển hình hoặc phản ánh những hạn chế, yếu kém trong thực hiện các nội dung cải cách hành chính; những hành vi tích cực hoặc tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp, trong thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính, thực hiện nội quy, quy chế làm việc, thực hiện văn hóa công sở,... Ban Tổ chức cũng yêu cầu Tiểu phẩm phải truyền tải một cách rõ ràng thông điệp mà cơ quan, đơn vị dự thi muốn tuyên truyền đến cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Tiết mục dự thi của đội Sở Thông tin và Truyền thông.

Hội thi sẽ diễn ra trong 02 ngày 28-29/12/2020 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, 02 Hùng Vương, thành phố Buôn Ma Thuột.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này