Hội nghị Quốc tế Nông sản Tây Nguyên hướng đến toàn cầu. (11/03/2015, 13:52)
Ten anh: ong khiet.jpg
Đồng chí Đinh Văn Khiết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị là hoạt động chính thức thuộc chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần V - 2015, đây là một diễn đàn thông tin kinh tế và giải pháp về đầu tư, xúc tiến thương mại, phát triển nông sản trên thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh các hoạt động triển khai thông tin các chính sách của chính phủ về nông nghiệp, đầu tư, xúc tiến thương mại và truyền thông cho kinh tế Vùng Tây Nguyên, hội nghị còn là nơi gặp gỡ, kết nối giao thương giữa cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ten anh: nong sna.jpg
Các đại biểu tham gia diễn đàn

Tại hội nghị các đại biểu được chia sẻ thông tin hữu ích kinh tế về đầu tư, thương mại, giải pháp phát triển nông sản Tây Nguyên và trao nhau những cơ hội giao thương cho doanh nghiệp. Thông qua hội nghị nhiều thông tin và giải pháp thiết thực đã giúp các doanh nghiệp Tây Nguyên nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản từng bước nâng cao chất lượng nông sản và dịch vụ, khẳng định giá trị thương hiệu vùng Tây Nguyên trong nước và trên thị trường quốc tế.

Hồng Mong

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này