Tổ công tác 1357 của UBND tỉnh làm việc với các hộ tiểu thương chợ Buôn Ma Thuột. (08/07/2015, 14:06)
Ten anh: tiểu thương.jpg
Các hộ tiểu thương tham dự buổi làm việc.

Tổ công tác 1357 được thành lập theo Quyết định số 1357/QĐ-UBND ngày 02/6/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh nhằm tham mưu, xử lý các nội dung liên quan đến các chợ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Tổ 1357 có nhiệm vụ rà soát các nội dung có liên quan đến các chợ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các hộ tiểu thương, nhà đầu tư để tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tại buổi làm việc, Tổ công tác 1357 đã trao đổi, tìm hiểu thêm các tâm tư, nguyện vọng của các hộ tiểu thương có liên quan đến khu B chợ Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột; trao đổi về phương án giảm mức thu phí quầy sạp nhằm tạo điều kiện cho các hộ tiểu thương khi đăng ký vào kinh doanh tại khu B chợ Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột.

Ten anh: PCT Hải Ninh.jpg
Ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác 1357 của UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với các hộ tiểu thương.

Buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, Tổ công tác đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của các hộ tiểu thương và nhà đầu tư, qua đó tiếp tục rà soát, tham mưu UBND tỉnh có ý kiến chính thức về các nội dung liên quan đến khu B chợ Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột trên cơ sở đảm bảo đúng các quy định của pháp luật, đảm bảo hài hòa lợi ích của Nhà nước, tiểu thương, nhà đầu tư nhằm sớm đưa khu B chợ Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột đi vào kinh doanh ổn định.

Thế Sự

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này