ABIC Đắk Lắk chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng (28/10/2022, 15:50)

Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Pắc và Agribank chi nhánh Ea Phê, Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Đắk Lắk (ABIC Đắk Lắk) đã thực hiện chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) cho 03 khách hàng với tổng số tiền chi trả lên tới 341,7 triệu đồng.

Tại đây, đại diện ABIC Đắk Lắk đã tiến hành chi trả quyền lợi Bảo hiểm cho gia đình ông Phạm Văn Hai, trú tại thôn Phước Lộc 3, xã Ea Phê, huyện Krông Pắc bị tai nạn giao thông tử vong, số tiền 105 triệu đồng; gia đình ông Hồ Tam Quyền, trú tại thôn Tân Lập, xã Ea Yông, huyện Krông Pắc tử vong do bị Ung thư gan, số tiền 142 triệu đồng; hộ ông Y Nging Ayun, trú tại Buôn Pan, xã Ea Yông, huyện Krông Pắc bị tử vong do tai nạn giao thông, số tiền 94,7 triệu đồng.

 

Đại diện ABIC Đắk Lắk chi trả quyền lợi Bảo hiểm BATD cho gia đình ông Hồ Tam Quyền, trú tại thôn Tân Lập, xã Ea Yông, huyện Krông Pắc

Theo đại diện ABIC Đắk Lắk cho biết, tính từ 01/01 đến 22/10/2022 đơn vị này đã chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm BATD tại Agribank chi nhánh huyện Krông Pắc và Agribank chi nhánh Ea Phê là 26 khách hàng, với số tiền chi trả lên tới hơn 1,7 tỷ đồng.  

Được biết, bảo hiểm BATD là sản phẩm của ABIC được triển khai trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ năm 2009. Sản phẩm này giúp khách hàng có nguồn tài chính để ứng phó với những rủi ro trong cuộc sống, giảm gánh nợ nần cho người vay vốn. Cụ thể, khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp. Ngoài việc thực hiện bồi thường trách nhiệm như đã cam kết với khách hàng, khi khách hàng gặp rủi ro trong cuộc sống, ABIC tổ chức thăm hỏi, động viên nhờ đó khách hàng bớt đi phần khó khăn về vật chất và được động viên về tinh thần.

Với lợi ích khi tham gia sản phẩm bảo hiểm BATD và uy tín của ABIC Đắk Lắk, nên sản phẩm bảo hiểm này đã thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia. Đến 26/10/2022, tổng số khách hàng tham gia bảo hiểm tại ABIC Đắk Lắk đạt con số 20.460 khách hàng. Từ 01/01 đến 26/10/2022, ABIC Đắk Lắk đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm 113 khách hàng tham gia bảo hiểm BATD với số tiền gần 6,6 tỷ đồng.

Phan Quốc Lương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang