Agribank Đắk Lắk dành 4,6 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội (21/05/2019, 14:57)

Theo ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc Agribank tỉnh Đắk Lắk cho biết, năm 2019 đơn vị sẽ dành khoản kinh phí 4,6 tỷ đồng cho công tác ASXH. Trong đó, dành phần lớn cho việc xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo khó khăn về nhà ở.

Những năm gần đây, với tinh thần chung sức cùng các ngành, các cấp trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác An sinh xã hội (ASXH). Hằng năm, Agribank tỉnh Đắk Lắk luôn dành kinh phí để xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết; tặng quà dành cho các đối tượng là hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách nghèo; Hội viên Hội người Mù, Trung tâm Bảo trợ xã hội, đơn vị kết nghĩa; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số hoạt động khác do địa phương phát động.

Một trong số 12 nhà tình nghĩa do Agribank tài trợ với tổng trị giá 720 triệu đồng được khánh thành và bàn giao trong năm 2018.

Được biết, trong năm 2018 và quý I/2019, ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã tích cực tham gia các hoạt động ASXH trên địa bàn tỉnh, với tổng giá trị lên tới trên 2,5 tỷ đồng, trong đó dành 720 triệu đồng để xây 12 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo.

Hoạt động này của Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk ngoài việc chung sức cùng các ngành, các cấp trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, còn có ý nghĩa bồi đắp giá trị văn hóa “Agribank nghĩa tình” thân thiện, gần gũi với cộng đồng.

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này