Agribank Đắk Lắk nhận Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (20/04/2018, 08:39)

Sáng 19/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" giai đoạn 2009 - 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk và đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhiều đóng góp ủng hộ cho phong trào.

Đại diện Agribank Đắk Lắk (thứ 2 từ trái qua phải) vinh dự nhận Bằng Khen của Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng.

Theo báo cáo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, trong 10 năm qua hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, toàn tỉnh đã huy động được 115,2 tỷ đồng, bao gồm tiền và quà, tặng cho 390.255 ngàn lượt hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, chương trình còn xây dựng nhà tình thương, tổ chức khám, chữa bệnh cấp thuốc miễn phí, hỗ trợ chăn nuôi "ngân hàng bò", cấp quần áo, chăn, mền cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam.

Bên cạnh sự nỗ lực vận động của các cấp Hội trong tỉnh còn có sự đóng góp của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm. Điển hình như Ngân hàng Agribank Đắk Lắk đã phối hợp với tổ chức công đoàn tích cực hưởng ứng phong trào với nhiều hoạt động có ý nghĩa, với tổng giá trị các hoạt động xã hội, từ thiện trong những năm qua lên tới hơn 5 tỷ đồng. Tiêu biểu là chương trình an sinh xã hội "Agribank - Tết nghĩa tình" với gần 4.000 lượt hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam được nhận quà và tiền mặt do Agribank Đắk Lắk trao tặng vào dịp Tết đến, Xuân về.

Ghi nhận những đóng góp của Agribank tỉnh Đăk Lắk với phong trào. Tại Hội nghị, thừa uỷ quyền của Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ông Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng Băng Khen cho đại diện đơn vị Agribank tỉnh Đăk Lắk.

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này