Agribank Đắk Lắk trang bị dung dịch sát khuẩn tại cây ATM (02/03/2020, 08:13)
Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 , Agribank Đắk Lắk đã trang bị dung dịch sát khuẩn tại cây ATM để khách hàng rửa tay sau khi giao dịch. Cùng với đó Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk  cũng khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử như E - banking, Internet banking để hạn chế giao dịch trực tiếp.

 

Khách hàng rửa tay sát khuẩn sau khi giao dịch tại ATM của Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk (Ảnh : Quốc Anh)

Được biết, Agribank Đắk Lắk là ngân hàng thương mại có số lượng máy ATM và doanh số giao dịch cũng như số thẻ phát hành lớn nhất trên địa bàn tỉnh. Hiện tại Agribank Đắk Lắk đang quản lý và vận hành 38 ATM, bố trí rộng khắp từ địa bàn thành thị đến vùng nông thôn, thị trấn, thị tứ, nơi tập trung đông dân cư. Cùng với đó, số thẻ đã phát hành cho khách hàng tại Agribank Đắk Lắk đạt con số 158.000 thẻ. Bình quân mỗi ATM mỗi ngày có trên 300 giao dịch/máy. Số liệu trên cho thấy nhu cầu khách hàng giao dịch qua ATM của Agribank Đắk Lắk là rất lớn. Năm 2019 vừa qua, doanh số giao dịch qua ATM tại Agribank Đắk Lắk đạt con số 6.024 tỷ đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19, Agribank Đắk Lắk cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường truyền thông cho khách hàng; thực hiện nghiêm biện pháp sát trùng, khử khuẩn trụ sở, phát khẩu trang và khuyến nghị khách hàng đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn tay khi đến làm việc tại quầy giao dịch.

Phan Quốc Lương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang