Agribank Chi nhánh Đắk Lắk và Agribank Chi nhánh Bình Thạnh: Tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm về phát triển sản phẩm dịch vụ Ngân hàng trong các trường Đại học, Cao đẳng. (22/06/2018, 09:31)

Mới đây, tại Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Agribank Chi nhánh Đắk Lắk và Agribank Chi nhánh Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm về Phát triển sản phẩm dịch vụ (SPDV) Ngân hàng trong các trường Đại học, Cao đẳng.

Các Ông/Bà trong Ban Giám đốc, lãnh đạo và nhân viên phòng Dịch vụ và Marketing (DV&MKT) cùng một số cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở và PGD của hai đơn vị.

Tại buổi trao đổi kinh nghiệm, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng quát về tình hình phát triển SPDV tại Agribank Đắk Lắk; Giới thiệu một số hình ảnh về các hoạt động hợp tác toàn diện giữa Agribank Đắk Lắk với Trường ĐHTN và Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và được nghe Agribank chi nhánh Bình Thạnh, thông tin về hoạt động SPDV và chia sẻ một số kinh nghiệm về phát triển SPDV tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Tp. Hồ Chí Minh …Qua thông tin mà đại diện hai đơn vị cung cấp cho thấy, hoạt động SPDV nói chung và phát triển SPDV trong trường Đại học, Cao đẳng nói riêng tại hai đơn vị đều đạt được những con số ấn tượng: Đến cuối tháng 5/2018, thu dịch vụ đạt gần 40% kế hoạch cả năm, số lượng thẻ phát hành đạt cao, trong đó phát hành thẻ liên kết sinh viên như ở PGD Đại học Tây Nguyên đạt gần 11 ngàn thẻ…Nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại được đưa vào phục vụ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trong các trường đại học, như: Dịch vụ thu học phí, ngoài hình thức truyền thống (thu tại quầy) các hình thức thu qua hệ thống thanh toán cán CN, PGD trong toàn hệ thống Agribank (dịch vụ thu hộ), qua dịch vụ thanh toán hóa đơn trên ATM, thu qua dịch vụ Mobilebanking và dịch vụ Intrernet bangkink,…Tại các trường Đại học, Cao đẳng mà hai đơn vị phục vụ, hầu hết ở đây cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đều đã được trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại do Agribank cung cấp.

Buổi trao đổi đã dành nhiều thời gian thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, bài học quý về phát triển SPDV trong trường ĐH, CĐ. Đồng thời cũng nêu ra những khó khăn, hạn chế cần khắc phục để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, vì đây là đội ngũ có trình độ học vấn cao, khả năng tiếp cận công nghệ thông tin nhanh nhạy, đòi hỏi SPDV Ngân hàng phải không ngừng được nâng cao về chất lượng mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm về Phát triển sản phẩm dịch vụ Ngân hàng trong các trường Đại học, Cao đẳng

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này