Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk: Gần 700 triệu đồng tham gia “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi - 2019. (27/01/2019, 14:28)

Với tinh thần tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh xã hội trong chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 23/01/2019, tại Trụ sở UBND phường Ea Tam Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Tp. Buôn Ma Thuột tổ chức lễ tặng quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại phường Ea Tam.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Tp BMT, Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện 100 hộ gia đình được tặng quà đã đến dự.

Trao quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại phường Ea Tam, Tp. Buôn Ma Thuột.

Trả lời phỏng vấn của cơ quan truyền thông, đại diện Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk cho biết: Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, đơn vị dành hơn 1.300 suất quà và tiền mặt với tổng giá trị gần 700 triệu đồng để làm công tác an sinh xã hội.

Với hoạt động có ý nghĩa này, Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã góp phần cùng các ngành các cấp trong tỉnh thực hiện chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Đại diện đơn vị Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk nhận bằng danh dự, ghi nhận “Tấm lòng vàng” do Hội Chữ thập đỏ Tp.Buôn Ma Thuột trao tặng.

Tại buổi lễ, Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk được Hội Chữ thập đỏ trao tặng bằng danh dự, ghi nhận “Tấm lòng vàng” vì đã mang Tết đến cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Phan Quốc Lương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này