Agribank đồng hành cùng “Việt dã toàn quốc và Marathon – Giải Báo Tiền phong”. (26/03/2018, 08:58)

Việt dã và Marthon toàn quốc - Giải Báo Tiền phong, lần thứ 59, năm 2018 đã khép lại sau những trận tranh tài hấp dẫn, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Giải đấu có sự tham gia của 30 đoàn với gần 500 vận động viên và hàng ngàn quân chúng, tham gia tranh tài ở 14 nội dung. Việt dã và Marthon toàn quốc - Giải Báo Tiền phong là nơi tranh tài của các VĐV đỉnh cao của Điền kinh Việt Nam, cũng là nơi góp phần phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ cho thể thao nước nhà.

Giải năm nay được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và Agribank là nhà tài trợ vàng. Đây không phải là lần đầu tiên Agribank tham gia tài trợ, mà từ năm 2014, Agribank đã tham gia “Việt dã và Marthon toàn quốc - Giải Báo Tiền phong” với danh vị nhà tài trợ Chính, nhà tài trợ Bạc (năm 2015), nhà tài trợ Vàng (năm 2016, 2017).

Tại giải lần này, ngoài vai trò là nhà tài trợ vàng, Agribank còn dựng gian hàng bên cạnh sân khấu chính của Lễ bế mạc và trao giải, nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ và chiếu phim tư liệu về hoạt động của đơn vị trong tiến trình 30 năm xây dựng và phát triển, với chủ đề “Sứ mệnh tự hào”. Trong thời gian diễn ra các hoạt động của giải, gian hàng Agribank vinh dự được Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền phong, Trưởng ban Tổ chức Giải Việt dã và Marathon lần thứ 59 và nhiều đoàn khách, VĐV đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu tại Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 25/03/2018 tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đại diện Agribank - Nhà tài trợ vàng, cho biết: “Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn khẳng định trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp thông qua đồng hành cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng, trong đó có Giải việt dã Tiền phong và Marathon. Thông qua đồng hành cùng sự kiện thể thao này, Agribank mong muốn cùng báo Tiền phong, ngành Thể thao Việt Nam tiếp tục tạo “sân chơi” thể thao lành mạnh, bổ ích cho phong trào điền kinh Việt Nam, giúp các vận động viên không chuyên và chuyên nghiệp rèn luyện thân thể, lựa chọn được những VĐV có thành tích cao để chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế lớn, góp phần khẳng định, đưa tên tuổi của Việt Nam vươn ra đấu trường thể thao khu vực và thế giới”.

Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc Agribank tỉnh Đắk Lắk, đại diện đơn vị tài trợ phát biểu tại Lễ khai mạc và trao phần thưởng tại Lễ bế mạc.

Một số hình ảnh về hoạt động của Agribank trong thời gian diễn ra giải.

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này