Agribank đồng hành với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (08/03/2019, 09:42)

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 16/03/2019. Tại lễ hội lần này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục là nhà tài trợ vàng, đây là lần thứ 7 Agribank tài trợ cho lễ hội này.

Là sự kiện văn hóa cấp Quốc gia, nhằm quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, cà phê Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước; mở rộng, phát triển các hoạt động hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa trong sản xuất, chế biến, xuất khẩu, tiêu dùng nội địa và các sản phẩm làm từ cà phê; nâng cao nhận thức và tôn vinh các doanh nghiệp, người nông dân sản xuất cà phê, kinh doanh cà phê, góp phần tích cực vào định hướng phát triển bền vững của ngành cà phê Việt Nam.

Nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình với một sự kiện lớn, quan trọng bậc nhất tại địa phương. Từ khi Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ Nhất được tổ chức vào năm 2005 đến nay, Agribank luôn là đơn vị đồng hành thủy chung, góp phần quan trọng mang đến thành công cho hoạt động lớn, đầy ý nghĩa này.

Gian hàng Agribank tại Lễ hội cà phê BMT lần thứ 6 năm 2017

 Không chỉ hỗ trợ vật chất với số tiền qua các kỳ Lễ hội lên đến hàng chục tỷ đồng mà còn tích cực tham gia có trách nhiệm, hiệu quả các hoạt động diễn ra trong Lễ hội. Hình ảnh Agribank hầu như xuất hiện ở hầu hết các địa điểm, sự kiện quan trọng của Lễ hội. Trong đó, xuyên suốt nhất có lẽ là tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành Cà phê, với những chương trình tri ân khách, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ…

Với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp, các gian hàng của Agribank mà chủ lực là Agribank Đắk Lắk đã luôn mang đến sự tươi mới cho Hội chợ - Triển lãm. Hơn thế, vượt qua mục tiêu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của đơn vị, các gian hàng cũng đã mang đến hình ảnh về một Agribank thân thiện, gần gũi với cộng đồng, khách hàng, nhất là hộ nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, chế biến, thu mua, xuất khẩu cà phê.

Hay như ở kỳ Lễ hội gần đây nhất diễn ra năm 2017 có sự kiện cực kỳ quan trọng là Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ 4, Agribank cũng là một trong những đơn vị có những cam kết, hợp đồng tín dụng lớn được ký kết.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Minh Hưng đã đến thăm, tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu cà phê 2-9.

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank Trịnh Ngọc Khánh cùng đoàn công tác của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng đã đến thăm, tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu cà phê như: Công ty Cà phê Việt Đức, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 và một số hộ nông dân trồng cà phê với mong muốn tìm hiểu, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn đối với hoạt động đầu tư tín dụng phát triển cà phê, nhất là tái canh cà phê, để chính sách tái canh cà phê thực sự đi vào cuộc sống, giúp người dân Tây Nguyên bảo đảm sinh kế lâu bền. Điều đó không chỉ thể hiện trách nhiệm của Agribank với Lễ hội mà còn thể hiện trách nhiệm của ngân hàng này đối với người trồng cà phê, với ngành cà phê trong việc tiếp cận nguồn vốn lãi suất ưu đãi của Agribank phục vụ sản xuất, kinh doanh. Đồng thời mong muốn có thêm nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ sản xuất và cá nhân trên địa bàn sản xuất kinh doanh cà phê hiệu quả từ nguồn vốn đầu tư của Agribank, giúp bà con nơi đây có cuộc sống ấm no từ cây công nghiệp chủ lực thế mạnh này.

TT

CÁC KỲ LỄ HỘI

DANH VỊ

1

Lễ hội cà phê lần thứ 1: Từ 09 – 13/03/2005

Tài trợ Chính

2

Lễ hội cà phê lần thứ 2: Từ 10 – 14/12/2008

Tài trợ Vàng

3

Lễ hội cà phê lần thứ 3: Từ 10 – 14/03/2011

Tài trợ Đồng

4

Lễ hội cà phê lần thứ 4: Từ 09 – 13/03/ 2013

Tài trợ Vàng

5

Lễ hội cà phê lần thứ 5: Từ 09 – 12/03/ 2015

Tài trợ Vàng

6

Lễ hội cà phê lần thứ 6: Từ 08 – 13/03/2017

Tài trợ Vàng

7

Lễ hội cà phê lần thứ 7: Từ 09 – 16/03/2019

Tài trợ Vàng

 

Sức lan tỏa của Agribank qua các kỳ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột là rất lớn. Hình ảnh về một Agribank gần gũi, thân thiện với khách hàng - nhất là đối với hộ nông dân, trong đó có hộ nông dân trồng và chăm sóc cà phê, đã để lại một ấn tượng đẹp trong công chúng, khách hàng. Ngoài việc quảng cáo thương mại, tham gia tài trợ cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột còn có ý nghĩa như một nghĩa cử tri ân của Agribank đối với ngành cà phê Việt Nam.

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

​​

 

vé máy bay đi buôn ma thuột 24h, bep dien tu , bếp điện từ bosch, kinh nguyet khong deu, laptop gia re,áo gia đình, Biến tần, quạt trần, Dịch vụ chuyển nhà,thiết kế nội thất văn phòng, gương trang trí , gương treo tường , gương đứng , gương soi toàn thân , Du lịch Côn đảo, Du lịch Phú Quốc, gương phòng tắm, gương trang trí phòng khách, gương soi, công ty việt hưng phát,xe ben tmt,màn hình tương tác,grand manhattan,novaworld phan thiet,Toyota, chà ron gạch, vệ sinh nhà xưởng, giao dịch mua ban bitcoin uy tin,http://chuyengianuoc.com , Ảnh viện áo cưới, rem cua ,myanmar visa from australia,vé máy bay,dung dịch vệ sinh phụ nữ , aio city, doc bao hôm nay,bảng giá chung cư thanh hà, bếp từ munchen , bếp từ chefs, gương kính, cắt kính mặt bàn, gương nhà tắm, kính trang trí, vách kính, gương dán tường, khung tranh, khung bằng khen, shop acc lien quan, S10 Viettel Store,marketing agency,Tranh phong cảnh,Web hosting forum,thi công nội thất khách sạn,Top VietNam,Lá Số Tử Vi,cửa nhôm Xingfa,báo giá cửa nhôm Xingfa,cửa nhôm,đầm thiết kế,gioitre, in name card,văn phòng ảo, màn nhựa pvc,Nhận in ấn lấy ngay sau 15p, camera an ninh,Kết quả xổ số Miền Bắc,Truyện ngôn tình,Có con 1 - 12 tuổi,Cách nấu ăn ngon,Tóc đẹp, mua thuốc podophyllin 25 tại hà nội,Teehot.com
Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001 Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO 14001 Chứng nhận ISO 13485
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này