Agribank tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2017 (20/02/2017, 09:32)

Ngày 18/02/2017, Agribank tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2017. Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk đã đến dự.

Năm 2016 vừa qua, hoạt động kinh doanh Agribank tỉnh Đắk Lắk có bước phát triển đáng kể, các chỉ tiêu kinh doanh chủ yếu đều đạt và vượt so kế hoạch giao và đạt tốc độ tăng trưởng so với năm 2015, trở thành một trong những NHTM có quy mô hoạt động kinh doanh lớn nhất trên địa bàn và trong khu vực: Nguồn vốn huy động đạt hơn 8.000 tỷ đồng, bằng 103% kế hoạch cả năm. Dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 11.800 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn chiếm gần 90% tổng dư nợ, nợ xấu được đẩy lùi về dưới 2,5%. Thu dịch vụ cán mốc 50 tỷ, đạt mức tăng trưởng gần 20%. Lợi nhuận khoán tài chính tăng hơn 30% so năm trước. Đời sống của CBVC được nâng cao, người lao động yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác.

Song hành với hoạt động kinh doanh, năm qua Agribank tỉnh Đắk Lắk cũng đã làm tốt trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp Nhà nước trong việc chung sức cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Kết quả đạt được của Agribank tỉnh Đắk Lắk trong năm 2016 vừa qua có ý nghĩa rất quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển của năm 2017 và những năm tiếp theo. Với tinh thần đó, Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm 2017 là: Tiếp tục đẩy mạnh và tập trung nguồn lực vào lĩnh vực truyền thống, sở trường đó là “Tam nông” và các lĩnh vực ưu tiên của Đảng, Chính phủ, khẳng định vai trò tiên phong của một NHTM Nhà nước trong cung ứng nguồn vốn và dịch vụ tài chính cho nền kinh tế nói chung, trong đó đặc biệt chú trọng thị thường nông thôn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Tiếp tục đẩy mạnh cho vay theo Nghị định số 55/2015/NĐ-CP; chung sức cùng các ngành các cấp trong hệ thống chính trị thực hiện chương trình Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, cụ thể: Nguồn vốn huy động phấn đấu đạt mức tăng trưởng từ 15% trở lên so với năm 2016; Tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt mức tăng trường từ 10 đến 14%; Duy trì nợ xấu thường xuyên dưới 1,5% trên tổng dư nợ, hướng đến đạt tỷ lệ từ 1,1 đến 1,2% vào thời điểm cuối năm; Doanh thu dịch vụ phấn đấu đạt mức tăng trưởng từ 17 đến 18%; Hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận, đảm bảo thu nhập cho người lao động cao hơn năm 2016.

Với tinh thần “Agribank tỉnh Đắk Lắk vững tin bước vào giai đoạn phát triển mới”, Agribank Đắk Lắk sẽ thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2017. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này