BĐBP tỉnh Đắk Lắk tổ chức thăm quan, học tập truyền thống, lịch sử cho chiến sĩ mới (23/05/2019, 15:35)

Nhằm bồi dưỡng và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ đặc biệt là chiến sĩ mới nhập ngũ, ngày 23-5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức thăm quan, học tập truyền thống, lịch sử cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019.

Thượng tá Đỗ Quang Thấm – Phó Chính ủy BĐBP tỉnh giới thiệu với chiến sĩ mới về tượng đài “Bác Hồ với Chiến sĩ Biên phòng”

Trong khuôn khổ chương trình, chiến sĩ mới được tổ chức các hoạt động như dâng hoa trước tượng đài “Bác Hồ với Chiến sĩ Biên phòng”; thăm quan nhà truyền thống đơn vị và ôn lại truyền thống vẻ vang của Bộ đội Biên phòng tỉnh qua 44 năm xây dựng, cống hiến, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành. 

Chiến sĩ mới thăm quan học tập tại Nhà Truyền thống BĐBP tỉnh Đắk Lắk

Đồng thời, Chiến sĩ mới còn thăm quan các di tích lịch sử như: Nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng văn hóa các dân tộc tỉnh Đắk Lắk…

Hoạt động là một trong những phương pháp nhằm đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 44 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh (23-5-1975 – 23-5-2019).

Chiến sĩ mới thăm quan Nhà đày Buôn Ma Thuột

Nguyễn Ngọc Lân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này