Ban Chỉ huy Quân sự huyện M’Đrắk: Chi trả trên 280 triệu đồng cho các đối tượng chính sách (19/07/2019, 15:07)

Ngày 19/7/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện M’Đrắk đã tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần theo Quyết định 49 và 62 của Thủ tướng Chính phủ cho 92 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện với tổng số tiền trên 280 triệu đồng.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện M'Đrắk thực hiện việc chi trả chế độ cho các đối tượng chính sách

Đối tượng được hưởng trợ cấp theo Quyết định 49 và 62 của Thủ tướng Chính phủ là những người trực tiếp tham gia dân công hỏa tuyến trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và những quân nhân, dân quân tự vệ trực tiếp tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp nước bạn Lào nhưng chưa được hưởng chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước.

Việc tổ chức chi trả được Ban Chỉ huy Quân sự huyện M’Đrắk thực hiện nghiêm túc, kịp thời, đúng hướng dẫn của cấp trên, đem lại sự hài lòng cho các đối tượng được chi trả. Đây là sự động viên, quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những người đã tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế trên địa bàn huyện.

Đức Khá

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này