Bàn giao công trình thanh niên “Nhà nhân ái” cho hộ nghèo tại huyện Cư M’gar (16/03/2018, 10:42)

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2018, Chiều ngày 15/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ngân hàng Agribank Bắc Đắk Lắk tổ chức bàn giao công trình thanh niên Nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Y Buah Niê tại buôn Pốk B, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao

Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo địa phương; đại diện Ngân hàng Agribank Bắc Đắk Lắk và đông đảo đoàn viên thanh niên thị trấn Ea Pốk.

Đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn phát biểu tại buổi lễ

Ngôi nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, có diện tích sử dụng 44 m2, với tổng trị giá 70 triệu đồng do Ngân hàng Agribank Bắc Đắk Lắk tài trợ, đoàn viên thanh niên đóng góp ngày công lao động.

Đại diện Ngân hàng Agribank Bắc Đắk Lắk trao bảng tượng trưng bàn giao nhà cho gia đình anh Y Buah Niê

Được biết, gia đình anh Y Buah Niê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân anh bị tổn thương tủy sống gây liệt hai chân, vợ không có việc làm ổn định và phải nuôi con nhỏ. Trong niềm vui xen lẫn sự xúc động, vợ anh Y Buah Niê chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi nhận được ngôi nhà mới do Tỉnh đoàn, Ngân hàng Agribank Bắc Đắk Lắk trao tặng, có ngôi nhà vững trải là mơ ước từ rất lâu của vợ, chồng tôi. Đây sẽ là động lực giúp tôi và gia đình có cuộc sống ổn định hơn”.

Đại diện Huyện đoàn Cư M’gar trao tặng tivi cho gia đình

Nhân dịp này, Huyện đoàn Cư M’gar đã trao tặng cho gia đình anh Y Buah Niê 1 chiếc tivi, các mạnh thường quân đã trao tặng các vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Các đại biểu trò chuyện, chia sẻ niềm vui với gia đình

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, qua đó động viên, khích lệ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Phương Nam

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này