Ban hành Chương trình tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài của tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2020 – 2025 (25/03/2020, 10:40)

Ngày 23/3/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 584/QĐ-UBND về việc ban hành Chương trình tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài của tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2020 – 2025.

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Theo đó, ban hành Chương trình tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) của tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2020 – 2025 với mục tiêu tăng cường hợp tác với các tổ chức PCPNN và các đối tác phát triển khác, nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng viện trợ PCPNN vào tỉnh nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa tỉnh Đắk Lắk với nhân dân các quốc gia trên thế giới và hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; thực hiện thành công các mục tiêu phát bền vững và đảm an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Củng cố và phát triển quan hệ giữa tỉnh Đắk Lắk với các tổ chức PCPNN và các đối tác phát triển khác đã và đang hoạt động tại địa phương; đồng thời, mở rộng có chọn lọc các mối quan hệ mới vào các tổ chức PCPNN và các đối tác phát triển khác có tiềm năng.

Giao Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Giám đốc các Sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan thuộc UBND tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức có liên quan chịu trách nhiệm thực hiện. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết tại đây   

Bích Trâm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang