Ban hành Kế hoạch hoạt động và ngân sách thực hiện cải cách hành chính nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2018 (05/01/2018, 08:40)

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 3598/QĐ-UBND, ngày 28/12/2017 về việc ban hành Kế hoạch hoạt động và ngân sách thực hiện cải cách hành chính nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Ảnh minh họa

Theo đó, tổng kinh phí thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2018 là 8 tỷ đồng, được giao cho các đơn vị thực hiện gồm: Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cổng Thông tin điện tử tỉnh.

UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Nội vụ theo dõi, đôn đốc và giám sát việc tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch theo quy định; phân công trách nhiệm cho các cá nhân và cơ quan, đơn vị được phân công chịu trách nhiệm theo dõi, thu thập số liệu, phân tích, đánh giá và báo cáo UBND tỉnh (thông qua Sở Nội vụ) việc triển khai thực hiện các hoạt động, kết quả đầu ra, nhiệm vụ của Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2018; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị được cấp kinh phí chủ động tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động đã được phê duyệt và chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, trước pháp luật đối với các hoạt động của mình; Giám đốc Sở Tài chính tham mưu, bố trí kinh phí cho các cơ quan, đơn vị theo Kế hoạch và quy định pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này