Ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Dự án 513 (18/05/2019, 23:04)

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1055/QĐ-UBND, ngày 9/5/2019 về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Dự án “Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính” tỉnh Đắk Lắk (viết tắt là Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án 513).

Ảnh minh họa

Theo đó, Quy chế này áp dụng đối với Ban Chỉ đạo, các thành viên Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo Dự án 513 tỉnh và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện Dự án 513 tỉnh.

Ban Chỉ đạo chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của UBND tỉnh về thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ tập thể, cá nhân phụ trách và tham gia thảo luận, cho ý kiến các chương trình, nội dung triển khai thực hiện Dự án 513 tỉnh. Trưởng ban và các thành viên Ban Chỉ đạo hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm; các thành viên Ban Chỉ đạo chịu trách nhiệm tổ chức, triển khai các nhiệm vụ trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của sở, ban, ngành, UBND cấp huyện được phân công và theo sự phân công của Trưởng Ban Chỉ đạo Dự án 513. Trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ, Trưởng ban, các Phó Trưởng ban và thành viên Ban Chỉ đạo được quyền sử dụng công chức và các cá nhân khác thuộc phạm vi quản lý để thực hiện các nhiệm vụ được giao của Dự án 513 tỉnh.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này