Ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc về năng lực cạnh tranh của tỉnh Đắk Lắk (11/04/2018, 10:43)

Ban Chỉ đạo về năng lực cạnh tranh của tỉnh vừa có Quyết định số 16/QĐ-BCĐ, ngày 4/4/2018 ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc về năng lực cạnh tranh của tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa (Nguồn: ipc.quangngai.gov.vn)

Quy chế này quy định nguyên tắc hoạt động, chế độ làm việc và mối quan hệ công tác của Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) với cơ quan, đơn vị liên quan và các địa phương. Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc PCI làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, kết hợp trách nhiệm của tập thể với việc đề cao quyền hạn và trách nhiệm cá nhân của các thành viên; khi tham dự cuộc họp, ý kiến tham gia của các thành viên là ý kiến chính thức của cơ quan mà thành viên đó đang công tác. Trưởng Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của Sở Kế hoạch và Đầu tư để hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn.

Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo là Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk, địa chỉ tại số 17, Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là cơ quan đầu mối, phục vụ hoạt động của Ban Chỉ đạo PCI, đồng thời chịu trách nhiệm quản lý khoản kinh phí do ngân sách cấp cho Ban Chỉ đạo PCI hoạt động theo đúng quy định.

Xem chi tiết tại đây.

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này