Ban hành Quy chế hoạt động của Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk (12/10/2021, 16:13)

Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Quyết định số 144/QĐ-TTCH về Quy chế hoạt động của Trung tâm. 

Theo đó, Quy chế này quy định nhiệm vụ, quyền hạn, chế độ làm việc và mối quan hệ công tác của Trung tâm và các thành viên Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk. Quy chế này áp dụng đối với thành viên Trung tâm chỉ huy, bộ phận thường trực Trung tâm chỉ huy và các cơ quan, đơn vị, địa phương, cá nhân có liên quan.

 

Ảnh minh họa

Chỉ huy trưởng trực tiếp chỉ đạo, điều hành chung các hoạt động của Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, bộ, ngành Trung ương, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các quy định khác có liên quan trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh; triệu tập và chủ trì các cuộc họp của Trung tâm; chỉ đạo việc kiểm tra, đánh giá hoạt động phòng, chống dịch bệnh; chịu trách nhiệm trước Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Các Phó Chỉ huy trưởng thay mặt Chỉ huy trưởng điều hành hoạt động của Trung tâm chỉ huy, chủ trì các cuộc họp của Trung tâm chỉ huy hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác khi Chỉ huy trưởng ủy quyền. Chỉ đạo xử lý các nội dung phòng, chống dịch liên quan đến lĩnh vực phân công, phụ trách tại Quyết định số 109/QĐ-BCĐ, ngày 23/8/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh và Quyết định số 1970/QĐ-UBND, ngày 22/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập các Tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang