Ban hành quy chế sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Đắk Lắk (13/04/2018, 15:00)

Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh ký Quyết định số 18/QĐ-BQL về việc ban hành quy chế sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Đắk Lắk được xây dựng bằng sự đóng góp tự nguyện theo trách nhiệm và tình cảm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để cùng Nhà nước chăm sóc người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của tỉnh được vận động mỗi năm một lần vào dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27/7). Tổ chức, cá nhân có thể ủng hộ một hoặc nhiều lần trong một năm. Quỹ đền ơn đáp nghĩa không cho vay để sinh lời, kết dư Quỹ Đền ơn đáp nghĩa được luân chuyển sang năm tiếp theo.

Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của tỉnh không thuộc ngân sách nhà nước. Quỹ được hạch toán độc lập, thực hiện theo chế độ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp hiện hành và báo cáo theo quy định của pháp luật về kế toán, được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước tỉnh để theo dõi việc thu, chi và được sử dụng con dấu riêng.

Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của tỉnh thực hiện việc quản lý, sử dụng Quỹ và chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh và trước pháp luật về tổ chức, quản lý và sử dụng Quỹ.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Các tin khác
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này