Ban hành Quy trình giải quyết khiếu nại của Tiểu dự án Buôn Ma Thuột – Dự án phát triển các thành phố loại II tại Quảng Nam, Hà Tĩnh và Đắk Lắk. (29/03/2018, 15:54)

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 549/QĐ-UBND ban hành Quy trình giải quyết khiếu nại của Tiểu dự án Buôn Ma Thuột – Dự án phát triển các thành phố loại II tại Quảng Nam, Hà Tĩnh và Đắk Lắk.

Cơ chế giải quyết khiếu nại của dự án được lập nhằm giải quyết các khiếu nại cụ thể có liên quan đến Dự án và phải tuân thủ các quy định luật pháp hiện hành của Việt Nam. Cơ chế giải quyết khiếu nại liên quan tới bồi thường đất và ô nhiễm môi trường.

Đầu tư hạ tầng trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột (ảnh: Báo Đắk Lắk)

Trong Dự án phát triển các thành phố loại II tại Quảng Nam, Hà Tĩnh và Đắk Lắk – Tiểu dự án Buôn Ma Thuột, các khiếu kiện, khiếu nại sẽ tập trung bắt nguồn từ những người bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi đất và tái định cư, nhưng cũng có thể bắt nguồn từ thiệt hại do thi công ảnh hưởng đến tài sản hoặc đất đai hoặc các tác động ảnh hưởng về môi trường và cũng có thể là kết quả của những hoạt động bất thường trong quá trình đấu thầu.

Mục tiêu của cơ chế này là nhằm cung cấp một quy trình dễ hiểu, minh bạch cho tất cả các bên trong việc giải quyết các khiếu nại, nhằm mang đến kết quả công bằng, hiệu quả và bền vững.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này