Ban Pháp chế thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 (25/06/2018, 16:37)

Sáng 25/6, Ban Pháp chế - HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu tham dự cuộc họp.

Tham gia cuộc họp có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các thành viên Ban Pháp chế, một số Ban liên quan của HĐND tỉnh và đại diện các đơn vị tham gia báo cáo giải trình.

Đại diện Tòa án Nhân dân tỉnh trình bày báo cáo tại cuộc họp.

Trong phiên làm việc sáng nay, cuộc họp đã tiến hành thẩm tra đối với 06 nội dung trình Kỳ họp thứ 6 sắp tới gồm: Báo cáo của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án Nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh về kết quả 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm; Báo cáo của UBND tỉnh về kết quả tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê phát biểu góp ý tại cuộc họp.

Sau khi nghe các đơn vị trình bày các nội dung, cuộc họp cơ bản thống nội dung các báo cáo trên. Các đại biểu cũng đã tiến hành cho ý kiến, đề nghị các đơn vị báo cáo giải trình làm rõ một số nội dung cũng như góp ý cho các cơ quan chức năng liên quan theo hướng giải quyết những vấn đề tồn tại, hạn chế được nêu lên trong các nội dung báo cáo, nâng cao hiệu quả công tác.

Trưởng Ban Pháp chế Phạm Hát chủ trì cuộc họp.

Trong thời gian 02 ngày, từ 25-26/6/2018, cuộc họp sẽ tiếp tục thẩm tra các nội dung: Báo cáo của UBND tỉnh về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác trọng tâm 06 cuối năm; Báo cáo của UBND tỉnh về việc giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX; Báo cáo của UBND tỉnh về kết quả thực hiện các nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX; Báo cáo của UBND tỉnh về công tác điều hành của UBND tỉnh 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; Dự thảo Nghị quyết về xác định chiều sâu vành đai biên giới và xác định vùng cấm trong khu vực biên giới tỉnh Đắk Lắk; Dự thảo về phương án biên chế công chức, số lượng viên chức hợp đồng lao động theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP của các cơ quan, đơn vị năm 2018; Báo cáo của UBND tỉnh về kết quả rà soát, đánh giá việc thực hiện và hiệu quả của Nghị quyết số 143/2014/NQ-HĐND ngày 13/12/2014 của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ đào tạo sau đại học, điều động, luân chuyển đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này