Bảo đảm an ninh, an toàn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (17/07/2018, 08:22)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 5672/UBND-TH, ngày 11/7/2018 về việc bảo đảm an ninh, an toàn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Theo đó, UBND tỉnh giao các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung phổ biến, tuyên truyền và giải thích cho cán bộ, nhân dân, doanh nghiệp và người lao động tại địa phương hiểu đúng đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về Dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Đồng thời, tổ chức các biện pháp hữu hiệu và kịp thời nhằm ổn định sản xuất và an toàn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh theo dõi sát hoạt động của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; chủ động gặp gỡ các chủ doanh nghiệp và đại diện người lao động tại doanh nghiệp để tuyên truyền, vận động doanh nghiệp, người lao động yên tâm đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Các tin khác
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này