Bảo đảm an toàn giao thông cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (24/05/2019, 16:06)

Ngày 21/5, Ban ATGT tỉnh ban hành Công văn số 37/BATGT-VP về bảo đảm an toàn giao thông cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban ATGT yêu cầu Công an tỉnh tăng cường ứng trực, điều tiết giao thông tại các khu vực gần điểm thi và tuyến đường trọng điểm, những điểm thi có tình hình giao thông phức tạp có nguy cơ ùn tắc giao thông cao để đảm bảo thuận tiện cho các thí sinh tham dự kỳ thi.

Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan thông tấn, báo chí  thông tin về địa điểm thi, hướng dẫn phụ huynh lựa chọn tuyến đường, thời gian, địa điểm thuận lợi để di chuyển từ nơi ở đến nơi thi; các biện pháp chống ùn tắc giao thông, phương án phân làn phân luồng giao thông tại điểm thi.

Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với Sở GTVT có phương án vận chuyển phục vụ kỳ thi từ địa phương đến điểm thi, tăng cường kiểm tra các quy định về trật tự an toàn giao thông và điều kiện kinh doanh vận tải tại các bến xe; xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm; tăng cường năng lực và dịch vụ vận tải công cộng đưa đón thí sinh và người nhà thí sinh đến địa điểm an toàn và thuận lợi.

Thủ trưởng các Sở, ngành và thành viên Ban ATGT căn cứ điều kiện của địa phương xây dựng kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này